Truyền thông nội bộ

Sở Công Thương và các doanh nghiệp tỉnh Bình Dương đến tham quan, làm việc với THACO INDUSTRIES

Sáng ngày 27/05/2022, Lãnh đạo Sở Công Thương và các Hiệp hội, Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương đã đến tham quan, làm việc với THACO INDUSTRIES về việc thúc đẩy xúc tiến đầu tư cụm công nghiệp phụ trợ ngành gỗ vào Bình Dương. Tiếp đón đoàn có ông Đỗ Minh Tâm – Tổng Giám đốc THACO INDUSTRIES cùng Ban Lãnh đạo công ty.

Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Dương và Tổng Giám đốc THACO INDUSTRIES
Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Dương và Tổng Giám đốc THACO INDUSTRIES

Mở đầu cuộc họp, ông Đỗ Minh Tâm đã giới thiệu về quy mô, quá trình phát triển và các hoạt động sản xuất kinh doanh của THACO INDUSTRIES. Ông Nguyễn Thanh Toàn – Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Dương cho rằng với nền tảng công nghiệp sẵn có, Tập đoàn có thể dẫn dắt các doanh nghiệp cùng hợp tác phát triển ngành gỗ và cơ khí tại Bình Dương.

Ông Nguyễn Liêm – Chủ tịch Hiệp hội Chế biến gỗ tỉnh Bình Dương mong muốn THACO INDUSTRIES đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm, dịch vụ như: robot, băng chuyền, kệ kho thông minh, layout nhà máy… nhằm thực hiện chuyển đổi số và tự động hóa nhiều công đoạn trong quy trình sản xuất của ngành gỗ.

Ông Đỗ Minh Tâm cho biết trong thời gian tới THACO INDUSTRIES sẽ thành lập bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D) miền Nam để nghiên cứu trực tiếp tại các nhà máy chế biến gỗ thuộc Hiệp hội Chế biến gỗ tỉnh Bình Dương, từ đó cung ứng những sản phẩm phù hợp với ngành gỗ.

THACO INDUSTRIES cam kết hỗ trợ, tạo điều kiện để các doanh nghiệp cùng tham gia vào chuỗi sản xuất nhằm tạo nên mạng lưới liên kết ngành – liên kết vùng, từng bước hình thành hệ sinh thái Cơ khí và Công nghiệp hỗ trợ, góp phần tạo sức bật cho ngành Cơ khí và Công nghiệp hỗ trợ của đất nước.

Lãnh đạo Sở Công thương và các Hiệp hội, Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương chụp ảnh lưu niệm
Lãnh đạo Sở Công thương và các Hiệp hội, Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương chụp ảnh lưu niệm

TIN tức LIÊN QUAN

Truyền thông báo chí

Năm 2023: THACO INDUSTRIES đặt mục tiêu doanh thu hơn 20.000 tỷ đồng

Truyền thông nội bộ

THACO INDUSTRIES NÂNG CAO VAI TRÒ CỦA VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH TRONG CÔNG TÁC QUẢN TRỊ VÀ LÃNH ĐẠO

Truyền thông nội bộ

THACO INDUSTRIES năm 2022: Những dấu ấn nổi bật

Copyright © 2022 THACO INDUSTRIES