Tổng quan

CÔNG TY SẢN XUẤT KHUÔN

Công ty Sản xuất Khuôn mẫu có công suất 600 bộ khuôn/năm, được đầu tư dây chuyền sản xuất và trang thiết bị hiện đại có xuất xứ từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Công ty chuyên sản xuất các loại khuôn ép phun nhựa, khuôn dập, khuôn đùn, gia công cơ khí chính xác và nhiệt luyện. Trong đó, khuôn bồn nhựa, bồn nhựa và linh kiện chân bồn nhựa đã được xuất khẩu sang Mỹ.
2016
Năm thành lập
200 tỷ đồng
Vốn đầu tư
140
Nhân sự

Dòng sản phẩm

Khuôn ép phun
Khuôn dập
Khuôn đùn

Khuôn ép phun

Sản xuất các loại khuôn ép phun phục vụ đa dạng lĩnh vực như: khuôn cản, khuôn khay nhựa tròn, khuôn mặt ga lăng, khuôn móc rèm màn, khuôn pallet nhựa... Trong đó, sản phẩm khuôn bồn nhựa đã được xuất khẩu sang Mỹ.
Xem tất cả Sản phẩm

Khuôn dập

Nhiều sản phẩm khuôn dập của công ty đã có mặt trên thị trường và được khách hàng đánh giá cao như: khuôn dập chi tiết bách ghế tài, khuôn dập biên dạng chi tiết bách ghế giữa, khuôn dập bộ chia Z, khuôn dập chậu rửa inox...
Xem tất cả Sản phẩm

Khuôn đùn

Cung ứng các loại khuôn đùn dân dụng và khuôn đùn chi tiết ô tô với đa dạng chủng loại, màu sắc, kích thước như: khuôn đùn nẹp chữ T, khuôn đùn ống nhựa, khuôn ống nhựa thủy canh, khuôn đùn chi tiết đường viền áo ghế...
Xem tất cả Sản phẩm

Công nghệ sản xuất

Dây chuyền gia công CNC

  • Trang bị máy móc thiết bị hiện đại như: máy phay 3 trục OKK VM940R, máy cắt dây EZ50S, máy bắn điện CNC U2610-2H, máy phay CNC cỡ nhỏ và tiện CNC để gia công chi tiết với độ chính xác cao.
  • Đầu tư máy phay giường MVR30Ex có khả năng gia công sản phẩm có kích thước lên đến 4 m với khối lượng phôi tối đa 30 tấn và máy khoan lỗ sâu SMGB-1500CNC có khả năng khoan độ sâu lên đến 1.5 m.

Chứng nhận

Công ty đạt các chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015. Các công cụ quản trị tinh gọn được áp dụng nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm trên từng công đoạn.
Chứng nhận quản lý chất lượng
(ISO 9001:2015).
Chứng nhận quản lý chất lượng
(ISO 14001:2015).

Đối tác

Copyright © 2022 THACO INDUSTRIES