Tổng quan

CÔNG TY KÍNH Ô TÔ

Công ty Kính ô tô được đưa vào hoạt động từ năm 2012 với chức năng sản xuất và cung ứng các sản phẩm kính ô tô (xe tải, xe bus, xe du lịch) và ngoài ngành ô tô (kính xây dựng và dân dụng).

Sản phẩm kính của công ty đã được nhiều đối tác lớn tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn sử dụng như: THACO Bus, KIA, Foton... đồng thời xuất khẩu sang các nước thuộc khu vực ASEAN.
2012
Năm thành lập
35 tỷ đồng
Vốn đầu tư
50.000 bộ/năm
Công suất

Dòng sản phẩm

Kính ô tô
Kính xây dựng

Kính ô tô

Sản xuất và cung ứng các loại kính hông, kính cửa, kính chắn gió, kính cửa sổ cabin cho xe tải, xe bus, xe du lịch. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn QCVN 32/BGTVT và ECE R43 Châu Âu.
Xem tất cả Sản phẩm

Kính xây dựng

Với nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, khả năng cách âm - cách nhiệt tốt, các sản phẩm kính xây dựng của công ty được sử dụng cho nhiều công trình, nhà ở, khách sạn, trung tâm thương mại...
Xem tất cả Sản phẩm

Quy trình sản xuất

Chuyền tiền xử lý

  • Gồm các công đoạn: cắt, mài, khoan, rửa và in hoa văn.
  • Thiết bị: máy cắt CNC, máy mài cạnh thẳng, máy mài đa biên dạng, máy khoan lỗ, máy cắt nước CNC, máy rửa kính, máy in lụa bán tự động.

Chứng nhận

Công ty đạt được các Chứng nhận của Hệ thống quản lý chất lượng và Hệ thống quản lý môi trường quốc tế. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn QCVN 32/BGTVT và ECE R43 của Châu Âu.
Hệ thống quản lý chất lượng
(ISO 9001: 2015)
Hệ thống quản lý chất lượng
(IATF 16949: 2016)

Đối tác

Copyright © 2022 THACO INDUSTRIES