Truyền thông nội bộ

Hiệp hội Cơ khí – Điện TP. Hồ Chí Minh (HAMEE) làm việc với THACO INDUSTRIES

Nhằm tăng cường kết nối, liên kết phát triển công nghiệp cơ khí và công nghiệp hỗ trợ, ngày 10/9, đoàn công tác Hiệp hội Cơ khí – Điện TP. Hồ Chí Minh (HAMEE) do ông Kiều Huỳnh Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực HAMEE làm trưởng đoàn cùng đại diện của 18 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội đã đến tham quan và làm việc với THACO INDUSTRIES. Tiếp đón đoàn có ông Huỳnh Quang Nhung – Phó Tổng giám đốc Kinh doanh cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Hiệp hội Cơ khí - Điện TP. Hồ Chí Minh (HAMEE) làm việc với THACO INDUSTRIES

Đoàn đã được nghe giới thiệu về quy mô, quá trình phát triển, hoạt động sản xuất kinh doanh và các mô hình liên kết, hợp tác giữa THACO INDUSTRIES và các doanh nghiệp. Lãnh đạo Hiệp hội Cơ khí – Điện TP. Hồ Chí Minh đánh giá cao về quy mô và phương pháp quản trị sản xuất của THACO INDUSTRIES tại Chu Lai.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Trần Hoài Nam – Phó Chủ tịch HAMEE, Tổng giám đốc Công ty TNHH kỹ thuật công nghệ Ánh Dương Sài Gòn mong muốn THACO INDUSTRIES đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực cơ khí tại thị trường phía Nam, nhất là các dịch vụ gia công cơ khí như: Đúc, nhiệt luyện, xi mạ… Phó Chủ tịch HAMEE cho rằng với nền tảng công nghệ và kinh nghiệm sản xuất sẵn có, THACO INDUSTRIES sẽ là đầu tàu, dẫn dắt các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng hợp tác phát triển, hướng đến hình thành hệ sinh thái cơ khí và công nghiệp hỗ trợ bền vững tại phía Nam. Các doanh nghiệp trong HAMEE cũng có kế hoạch kết nối với Ban Thu mua của THACO INDUSTRIES để khảo sát nhu cầu và tư vấn, giới thiệu các công nghệ, vật tư có thể cung cấp cho Tập đoàn trong thời gian tới.

Hiệp hội Cơ khí - Điện TP. Hồ Chí Minh (HAMEE) làm việc với THACO INDUSTRIES

Hiệp hội Cơ khí – Điện TP. Hồ Chí Minh hy vọng THACO INDUSTRIES và Hiệp hội sẽ có nhiều cơ hội hợp tác để tạo nên cơ hội kinh doanh mới, nâng cao năng lực cạnh tranh và góp phần vào sự phát triển chung của nền công nghiệp Việt Nam.

TIN tức LIÊN QUAN

Truyền thông báo chí

Năm 2023: THACO INDUSTRIES đặt mục tiêu doanh thu hơn 20.000 tỷ đồng

Truyền thông nội bộ

THACO INDUSTRIES NÂNG CAO VAI TRÒ CỦA VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH TRONG CÔNG TÁC QUẢN TRỊ VÀ LÃNH ĐẠO

Truyền thông nội bộ

THACO INDUSTRIES năm 2022: Những dấu ấn nổi bật

Copyright © 2022 THACO INDUSTRIES