Truyền thông báo chí

Phát triển sản phẩm khuôn mẫu phục vụ trong nước và xuất khẩu

Khuôn mẫu có vai trò quan trọng, được xem là “nền tảng của các ngành công nghiệp sản xuất”. Hầu hết các lĩnh vực sản xuất đều sử dụng khuôn mẫu nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, đảm bảo tính đồng đều, góp phần hạ giá thành sản phẩm.

Hiện nay, nhu cầu về khuôn mẫu cho sản xuất là rất lớn, nhất là trong bối cảnh xu hướng dịch chuyển chuỗi cung ứng ngày càng rõ rệt, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp FDI tăng cường đầu tư vào Việt Nam trong các lĩnh vực như: ô tô, xây dựng, dân dụng, điện tử, khai khoáng, nông – lâm nghiệp… Tuy nhiên, với năng lực và công nghệ hiện có, phần lớn các doanh nghiệp trong nước chỉ sản xuất được các loại khuôn đơn giản như: khuôn ép, khuôn dập. Để phát triển sản xuất, nhất là công nghiệp chế tạo, phải đẩy mạnh đầu tư phát triển ngành khuôn mẫu, tạo động lực phát triển các ngành công nghiệp trọng điểm khác; đồng thời giúp doanh nghiệp nội địa gia tăng năng lực cạnh tranh khi tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Công ty sản xuất Khuôn mẫu cung cấp cho thị trường hơn 600 bộ khuôn và 3.500 tấn cơ khí chính xác/năm.
Công ty sản xuất Khuôn mẫu cung cấp cho thị trường hơn 600 bộ khuôn và 3.500 tấn cơ khí chính xác/năm.

Từ yêu cầu thực tế của thị trường, THACO INDUSTRIES đã đẩy mạnh đầu tư sản xuất khuôn mẫu. Hiện nay, Công ty sản xuất Khuôn mẫu đang tập trung vào hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), cập nhật và nâng cấp các phần mềm thiết kế, mô phỏng chuyên dụng, đồng thời nâng cao năng lực thiết kế cho đội ngũ kỹ sư R&D nhằm sản xuất đa dạng sản phẩm theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Công ty còn đầu tư hệ thống dây chuyền khép kín cùng trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… nhằm đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn, yêu cầu độ phức tạp và tính chính xác cao.

Máy chấn CNC với chiều dài máng chấn lên đến 12 mét có khả năng gia công hàng loạt và gia công các chi tiết đơn lẻ với độ chính xác cao.
Máy chấn CNC với chiều dài máng chấn lên đến 12 mét có khả năng gia công hàng loạt và gia công các chi tiết đơn lẻ với độ chính xác cao.

Thời gian tới, Công ty sẽ đầu tư thêm nhiều máy móc, thiết bị mới như: máy dập, máy cưa phôi, máy chuốt thép, máy hàn laser, máy phay CNC 2 mặt, máy phay giường CNC 5 trục, dây chuyền nhiệt luyện thép Carbon… và nghiên cứu phát triển các sản phẩm khuôn ép nhiệt, khuôn PU foam, khuôn cản nhựa sử dụng công nghệ Hiden line để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

TIN tức LIÊN QUAN

Truyền thông báo chí

Năm 2023: THACO INDUSTRIES đặt mục tiêu doanh thu hơn 20.000 tỷ đồng

Truyền thông nội bộ

THACO INDUSTRIES NÂNG CAO VAI TRÒ CỦA VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH TRONG CÔNG TÁC QUẢN TRỊ VÀ LÃNH ĐẠO

Truyền thông nội bộ

THACO INDUSTRIES năm 2022: Những dấu ấn nổi bật

Copyright © 2022 THACO INDUSTRIES