Tổng quan

CÔNG TY SẢN XUẤT PHỤ TÙNG ĐIỆN Ô TÔ

Công ty Sản xuất Phụ tùng điện ô tô (AEC) được thành lập năm 2013 với diện tích 7.640 m2, tổng vốn đầu tư 4 triệu USD, đáp ứng công suất 30.000 bộ sản phẩm/năm. Hệ thống dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Đức.

Công ty có chức năng cung ứng các sản phẩm linh kiện, phụ tùng điện ô tô du lịch và các thiết bị gia dụng (tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt...). Các sản phẩm không chỉ cung cấp cho các đối tác trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước như Malaysia. Thời gian tới, công ty thực hiện mục tiêu phát triển sản phẩm mới thâm nhập các thị trường tại châu Mỹ và châu Âu.
2013
Năm thành lập
98 tỷ đồng
Vốn đầu tư
30.000 bộ sản phẩm/năm
Công suất

Dòng sản phẩm

Dây điện ô tô du lịch
Dây điện xe máy, xe máy điện
Dây điện dân dụng

Dây điện ô tô du lịch

Cung cấp bộ dây điện cho các dòng xe du lịch (KIA, HYUNDAI) theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, sản phẩm bộ dây điện xe du lịch KIA đã được xuất khẩu sang Malaysia.
Xem tất cả Sản phẩm

Dây điện xe máy, xe máy điện

Sản xuất và cung ứng bộ dây điện cho các hãng xe điện, xe máy điện, ô tô điện. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tự động và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trên từng công đoạn.
Xem tất cả Sản phẩm

Dây điện dân dụng

Sản xuất các sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực dân dụng - điện tử như: dây điện máy giặt, dây điện tủ lạnh, dây điện máy tính... với chất lượng cao và hoạt động ổn định.
Xem tất cả Sản phẩm

Công nghệ sản xuất

Dây chuyền cắt bấm

  • Dây chuyền cắt bấm được đầu tư các thiết bị tự động nhập khẩu từ Hàn Quốc như: máy cắt, tuốt và bấm tự động, máy xoắn dây, máy khò co nhiệt, máy siêu âm… giúp linh hoạt trong thao tác, giảm sai sót, tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Chứng nhận

Công ty đạt Chứng nhận về quản lý chất lượng ISO 9001, IATF 16949 và Chứng nhận về quản lý môi trường ISO 14001. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ công đoạn đầu vào đến đầu ra theo tiêu chuẩn JASO, MIL-STD-105E, HKMC...
Hệ thống quản lý môi trường
(ISO 14001:2015).
Chứng nhận quản lý chất lượng
(ISO 9001:2015).
Chứng nhận quản lý chất lượng
(IATF 16949:2016).

Đối tác

cna
THACO BUS
THACO TRUCK
Copyright © 2022 THACO INDUSTRIES