Tổng quan

CÔNG TY SẢN XUẤT PHỤ TÙNG ĐIỆN Ô TÔ

Công ty Sản xuất Phụ tùng điện ô tô (AEC) có công suất 125.000 bộ sản phẩm/năm, có chức năng cung ứng các sản phẩm dây điện cho xe ô tô, xe máy, xe đạp điện và các thiết bị gia dụng khác (tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt...)

Công ty đã xuất khẩu dây điện ô tô sang thị trường Malaysia. Thời gian tới công ty sẽ phát triển dây điện cho các thiết bị điện gia dụng phục vụ xuất khẩu sang Nhật Bản, Mỹ và thâm nhập các thị trường mới tại Châu Âu, Hàn Quốc.
2013
Năm thành lập
200 tỷ đồng
Vốn đầu tư
125.000 bộ/năm
Công suất

Dòng sản phẩm

Dây điện ô tô
Dây điện xe máy, xe máy điện
Dây điện dân dụng

Dây điện ô tô

Cung cấp bộ dây điện cho các dòng xe du lịch, xe tải, xe bus theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, sản phẩm bộ dây điện xe du lịch KIA đã được xuất khẩu sang Malaysia.
Xem tất cả Sản phẩm

Dây điện xe máy, xe máy điện

Sản xuất và cung ứng bộ dây điện cho các hãng xe máy và xe máy điện. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tự động và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trên từng công đoạn.
Xem tất cả Sản phẩm

Dây điện dân dụng

Nghiên cứu sản xuất các sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực dân dụng - điện tử như: dây điện máy giặt, dây điện tủ lạnh, dây điện máy tính... với chất lượng cao và hoạt động ổn định.
Xem tất cả Sản phẩm

Công nghệ sản xuất

Dây chuyền cắt bấm

Dây chuyền cắt bấm được đầu tư các thiết bị tự động nhập khẩu từ Hàn Quốc như: máy cắt bấm tự động, máy cắt tuốt tự động, máy xoắn tự động… giúp linh hoạt trong thao tác, giảm sai sót, tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Chứng nhận

Công ty đạt Chứng nhận về quản lý chất lượng ISO 9001, IATF 16949 và Chứng nhận về quản lý môi trường ISO 14001. Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ công đoạn đầu vào đến đầu ra theo tiêu chuẩn JASO, MIL-STD-105E, HKMC...
Hệ thống quản lý môi trường
(ISO 14001:2015).
Chứng nhận quản lý chất lượng
(ISO 9001:2015).
Chứng nhận quản lý chất lượng
(IATF 16949:2016).

Đối tác

cna
THACO BUS
THACO TRUCK
Copyright © 2022 THACO INDUSTRIES